Sunday, 02/10/2022 - 04:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Linh Thông

Lễ Khai giảng năm học 2022-2023 Trường Tiểu học Linh Thông

L Khai ging năm hc 2022-2023 Trường Tiu hc Linh Thông

     Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội đến trường. Trường Tiểu học Linh Thông long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022- 2023. Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên Lễ khai giảng được tổ chức với tiêu chí “trang trọng, ngắn gọn tạo dấu ấn tốt đẹp trong cán bộ, giáo viên và học sinh thực sự là ngày hội khai trường”.

      Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân ta, sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng cách mạng tháng tám và Quốc khánh  mùng 2/9. Hằng năm, cũng trong thời điểm này, hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước phấn khởi bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè 2022 đã khép lại, năm học 2022- 2023 đã thực sự bắt đầu. Ngành GD trong cả nước nô nức đón chào năm học mới. Hoà chung không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “ Toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung cũng như của xã nhà nói riêng. Hôm nay ngày 5/9 trường Tiểu học Linh Thông long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022- 2023. Mặc dù vậy, các tỉnh, thành phố trên cả nước đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới với nhiều hình thức linh hoạt, tạo động lực cho các thầy cô, học sinh và toàn ngành giáo dục quyết tâm hoàn thành các mục tiêu đề ra trong năm học mới.

        Mở đầu chương trình là lễ đón các em học sinh lớp 1

        Cô giáo Hoàng Thị Tâm - Phó BTCB- Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các cô giáo chủ nhiệm lớp 1 và các em học sinh.

 

       Hàng năm, năm nào cũng vậy, trước thềm năm học mới, Chủ tich nước CHXHCN Việt Nam cũng gửi thư chúc mừng các thầy cô giáo và các em học sinh, sinh viên trong cả nước. Năm học 2022 - 2023, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có thư động viên, chúc mừng các thầy, cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường.

Thầy giáo Lưu Viết Tùng- Chủ tịch công đoàn nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước.

 

          Trống khai trường đã điểm, báo hiệu một mùa hè đã kết thúc và năm học mới đã đến. Tiếng trống trường, từ lâu đã trở thành một giai điệu gắn bó với các em học sinh, đồng thời tiếng trống trường là người bạn đồng hành nhắc nhở, thúc giục thầy trò nhà trường cùng nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiều thành tích trong năm học này.


Cô giáo Hoàng Thị Tâm - Phó  hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường.

 

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 14
Tháng 10 : 28
Năm 2022 : 11.872