Sunday, 02/10/2022 - 04:39|

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường Tiểu học Linh Thông

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường Tiểu học Linh Thông về việc phát triển Đảng viên. Ngày 30/12/2021, Chi bộ trường Trường Tiểu học Linh Thông đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với 2 quần chúng ưu tú: Lưu Thị Đại - Trần Thị Tâm. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Thị Huế - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Ban Chi ủy và đông đủ các đảng viên trong Chi bộ.

Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Lưu Thị Đại và đồng chí Trần Thị Tâm dưới sự dìu dắt của nhà trường, chi bộ Đảng trường Tiểu học Linh Thông đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động. Là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Nhà trường. Đây là sự kiện dánh dấu một bước ngoạt đối với đảng viên trẻ Lưu Thị Đại và Trần Thị Tâm.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Lưu Thị Đại và đồng chí Trần Thị Tâm đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên Đồng chí Nguyễn Thị Huế –Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và chúc mừng đồng chí Lưu Thị Đại và đồng chí Trần Thị Tâm, sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Trường Tiểu học Linh Thông rất quan tâm. Việc giáo viên trẻ được kết nạp vào đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí. Đây chính là những tấm gương sáng để các giáo viên trẻ tiếp theo của trường Tiểu học Linh Thông noi theo.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đồng chí đảng viên mới vào dịp này như một tín hiệu đáng mừng về sự phát triển vững mạnh của Chi bộ trường Tiểu học Tô Hiến Thành. Chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới Lưu Thị Đại và Trần Thị Tâm, chúc chi bộ trường Tiểu học Linh Thông luôn xứng đáng với danh hiệu“Chi bộ trong sạch vững mạnh”.

Một số hình ảnh diễn ra trong Lễ kết nạp Đảng viên: