Sunday, 02/10/2022 - 04:48|

SINH HOẠT DƯỚI CỜ

Hôm nay ngày 12/9/2022. Trường Tiểu học Linh Thông tổ chức tiết chào cờ đầu tiên của năm học 2022-2023.

Chào cờ đầu tuần là tiết học đặc biệt, là nội dung bắt buộc trong các hoạt động giáo dục của mỗi nhà trường. Giờ Chào cờ là thời điểm mở đầu cho một tuần học mới, một chủ điểm mới; Có tính chất định hướng tổ chức các hoạt động trong một tuần học mới. Giờ Chào cờ có ý nghĩa quan trọng trong việc giáo dục cho học sinh trân trọng với Quốc kỳ, bồi đắp lòng yêu nước, tự hào dân tộc; Củng cố, nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng sống, giá trị sống; Tạo cho học sinh thêm gắn bó với trường lớp, thầy cô giáo, bạn bè; Tạo tâm thế, động lực giúp các em hào hứng bước vào tuần học mới.

Vì vậy vào những buổi sáng thứ hai hàng tuần, Trường Tiểu Linh Thông thực hiện tiết học này thật nghiêm túc với nhiều nội dung phong phú như: Bản tin tuyên truyền sách, tuyên truyền bệnh giao mùa; Múa, hát, dân vũ nhằm tạo không khí vui tươi để cô và trò bước vào tuần học mới. Mỗi lớp học tự xây dựng cho mình một hoạt động phù hợp theo độ tuổi, điều kiện và số lượng tham gia.

Liên đội trường Tiểu học Linh Thông tổ chức Sinh hoạt dưới cờ với các nội dung sau:

Nghi lễ chào cờ: Đội nghi lễ thực hiện.

Cô giáo: Ma Thị Kỳ- GVCN lớp 5A( trực tuần) nhận xét các hoạt động trong tuần qua.

Cô giáo: Trần Thị Mây- GV TPT nhận xét các hoạt động trong tuần 1 và triển khai kế hoạch tuần 2.

Một số hình ảnh trong giờ chào cờ đầu tuần

Tác giả: Trần Thị Mây