Saturday, 20/04/2024 - 20:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Linh Thông

HƯỞNG ỨNG NGÀY SƠ CẤP CỨU THẾ GIỚI NĂM 2022

Chủ đề:

“Sơ cấp cứu là một hành động nhân đạo

Thực hiện Công văn số 130/CTĐTNg ngày 25/8/2022 của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên về việc triển khai hoạt động hưởng ứng Ngày Sơ cấp cứu Thế giới năm 2022 (ngày thứ 7, tuần thứ 2 của tháng 9 hàng năm). Nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng, tầm quan trọng về hoạt động Sơ cấp cứu (SCC) trong tình huống khẩn cấp; khuyến khích người dân ở mọi lứa tuổi, tham gia học SCC để có kỹ năng tự cứu bản thân hoặc hỗ trợ những người xung quanh. Liên đội trường Tiểu học Linh Thông triển khai các hoạt động hưởng ứng ngày Sơ cấp cứu thế giới năm 2022 cụ thể như sau:

Sáng ngày 12/9/2022 Liên đội Trường Tiểu học Linh Thông triển khai các hoạt động cho các em học sinh, giáo viên về nguy cơ thương tích nói chung, tầm quan trọng của sơ cấp cứu ban đầu để các em hiểu về ý nghĩa và tầm quan trọng của sơ cấp cứu và cách phòng tránh tai nạn thương tích trong nhà trường; khuyến khích học sinh tham gia học tập cách sơ cấp cứu ban đầu để kịp thời sơ cứu khi có tai nạn thương tích sảy ra cho bản thân, bạn bè và người thân...

Qua buổi tuyên truyền đã khuyến khích các em học sinh ở mọi lứa tuổi, mọi đối tượng tham gia học sơ cấp cứu để có kỹ năng tự cứu bản thân, hỗ trợ người xung quanh, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh COVID-19.

Sau đây là 1 số hình ảnh:

Cô Lưu Thị Luyến - CBYT trường THCS Linh Thông tuyên truyền về Sơ cấp cứu                                 gãy xương cẳng chân và xương đùi

Tác giả: Trần Thị Mây
Năm 2024 : 18.105