Sunday, 02/10/2022 - 03:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Linh Thông

TẬP HUẤN HỌC THÔNG QUA CHƠI - iPLAY

Thực hiện Kế hoạch số 655/SGDĐT-GDTH ngày 01/4/2022 của SGDĐT-GDTH về việc Tổ chức tập huấn trực tiếp cho giáo viên cốt cán các trường tiểu học. Dự án Học thông qua chơi – iPlay.

Thực hiện Kế hoạch số 144/PGDĐT-GDTH ngày 7/4/2022 của PGDĐT-GDTH về việc Tổ chức tập huấn trực tiếp cho giáo viên cốt cán các trường tiểu học. Dự án Học thông qua chơi – iPlay.

Ngày 25, 26/4/2022 trường Tiểu học Linh Thông đã có 3 đ/c giáo viên được tham gia lớp tập huấn trực tiếp cho giáo viên cốt cán các trường Tiểu học. Dự án Học thông qua chơi – iPlay. (trong đó Ban giám hiệu: 01 đ/c; giáo viên: 02 đ/c).

Địa điểm tập huấn: Trung tâm tổ chức sự kiện CROWN PALACE, 779 đường Dương Tự Minh – TP. Thái Nguyên.

Giảng viên: TS. Lê Thị Thu Hương (Trưởng khoa GDTH trường ĐHSP Thái nguyên)

Nội dung tập huấn xoay quanh các nội dung: HTQC là gì? Các đặc điểm của HTQC? Các nguyên tắc áp dụng HTQC? Làm thế nào để áp dụng HTQC? Thảo luận các nội dung HTQC? xem video tiết dạy áp dụng HTQC ở cấp tiểu học,…

Việc áp dụng các phương pháp, kĩ thuật "Học thông qua chơi" sẽ góp phần thúc đẩy giáo viên có nhiều đổi mới về phương pháp, hình thức giảng dạy, hướng tới lấy người học làm trung tâm và tăng tính tự chủ của học sinh trong quá trình học tập. Học thông qua chơi giúp học sinh tự tin vào bản thân mình hơn và cũng có nhiều cơ hội được trải nghiệm vì vậy việc học tập của các em không bị áp lực, hiệu quả học tập được nâng cao.

Đây cũng là định hướng phát triển năng lực giáo viên và cán bộ quản lý mà Bộ GD&ĐT chú trọng, đảm bảo thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 thành công.

Sau đây là một số hình ảnh:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 14
Tháng 10 : 26
Năm 2022 : 11.870