Saturday, 20/04/2024 - 17:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Linh Thông

TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 1

Cuốn sách: Tôi được gặp bác Hồ.

Kính thưa toàn thể các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Bác Hồ của chúng ta đã viết những lời văn đầy ân tình tha thiết trong bản di chúc của người có viết “Cuối cùng tôi để lại muôn vàn tình thương yêu cho toàn dân, toàn Đảng, cho bộ đội cho các em thiếu niên nhi đồng.

Sinh thời suốt mấy chục năm vì dân vì nước dù bận trăm công nghìn việc Bác vẫn luôn dành cho trẻ những tình cảm bao la thiết tha.

Hôm nay tôi rất vinh dự được giới thiệu tới quý độc giả cuốn sách “Tôi được gặp Bác Hồ” của tác giả Kim Nhất. Cuốn sách không chỉ dành riêng cho các em học sinh và chúng ta cũng phải biết để hiểu thêm tình cảm bao la của người.

Cuốn sách do nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành năm 2007, gồm 64 trang cuốn sách có khổ sách 14,5 x 18,5cm.

Cuốn sách có rất nhiều câu chuyện hay mỗi câu câu chuyện là một kỉ niệm khi được gặp Bác Hồ.

Như câu chuyện “Kỉ niệm với Bác Hồ” từ trang 3 đến trang 8. Câu chuyện này rất cảm động các bạn hãy tìm đọc nhé.

Còn rất nhiều câu chuyện hay có trong cuốn sách này nữa cô mong rằng các em hãy cùng nhau khám phá để biết được những tình cảm của Bác dành cho chúng ta như thế nào trong mỗi câu chuyện đó.

Trên đây là phần giới thiệu sách của thư viện trường.

Hẹn gặp lại các bạn trong buổi giới thiệu sách lần sau.

Năm 2024 : 18.097