Friday, 26/02/2021 - 10:21|

KIỂM TRA, GIÁM SÁT CỦA ỦY BAN KIỂM TRA ĐẢNG ỦY XÃ LINH THÔNG TẠI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC

Ngày 03/4/2018 Chi bộ trường tiểu học đón đoàn kiểm tra giám sát của Đảng ủy xã đến kiểm tra.

Đoàn kiểm tra gồm có đồng chí Phan Thanh Khang – Thành viên Ủy ban kiểm tra Đảng ủy – Phó Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Hoàng Văn Dưỡng – Thành viên Ủy ban kiểm tra Đảng ủy – Chủ tịch MTTQVN xã; đồng chí Hoàng Đình Viền – Chỉ huy trưởng Quân sự xã.

Chi bộ trường tiểu học có đồng chí Nguyễn Thị Huế - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng; đồng chí Hoàng Thị Tâm – Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng và các đồng chí là tổ trưởng tổ chuyên môn, Bí thư chi đoàn TNCS HCM.

Đoàn đã nghe đồng chí Phan Thanh Khang – Thành viên Ủy ban kiểm tra Đảng ủy thông báo Kế hoạch số 04-KH/UBKTĐU, ngày 27/3/2018 của Ủy ban kiểm tra Đảng ủy xã Linh Thông. Về kế hoạch kiểm tra, giám sát của ủy ban kiểm tra Đảng ủy xã 6 tháng đầu năm 2018 và đọc Quyết định số 01-QĐ/ĐU, ngày 27/3/2018 của Đảng ủy xã Linh Thông. Quyết định thành lập đoàn kiểm tra của ủy ban kiểm tra Đảng ủy.

Trong buổi họp đồng chí Nguyễn Thị Huế - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng đã báo cáo kết quả thực hiện công tác Đảng quý I năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ công tác Đảng quý II năm 2018.

Đoàn tiến hành kiểm tra hồ sơ, các hoạt động của Chi bộ, kiểm tra tình hình thu chi tài chính của Chi bộ trong năm 2017 và quý I năm 2018.

Các thành viên trong đoàn đã có những đánh giá, nhận xét và định hướng cụ thể đối với Chi bộ.

Qua kiểm tra đoàn đánh giá Chi bộ thực hiện tốt mọi nội dung, đảm bảo đúng quy đinh Điều lệ Đảng. Nội dung sinh hoạt phong phú, phù hợp với thực tế của Chi bộ.

Thu chi đảng phí công khai minh bạch, đúng quy định.

Năm 2021 : 1.866