Friday, 26/02/2021 - 10:13|

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020-2022

Thực hiện kế hoạch số 14-KH/BTV, ngày 05 tháng 11 năm 2019 của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Linh Thông. Kế hoạch tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ tiểu học nhiệm kỳ 2017 - 2019:

Sáng ngày 27/02/2020, tại Phòng Hội đồng sư phạm Trường Tiểu học Linh Thông, chi bộ Trường Tiểu học Linh Thông đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Đến dự với đại hội có:

- Đồng chí Ma Thị Hồng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Xã Linh Thông.

- Đồng chí Đàm Thị Nhâm - Đảng ủy viên phụ trách chi bộ khối trường học.

- Đồng chí Hoàng Thị Hậu - Ủy viên chi bộ Trường Mầm non.

- Đồng chí Hoàng Thị Thanh - Bí thư chi bộ xóm Cốc Móc

- Cùng 14 đồng chí Đảng viên chi bộ Trường Tiểu học Linh Thông cùng các đồng chí đoàn viên ưu tú cũng có mặt tham dự đại hội.

Đại hội đã được nghe dự thảo báo cáo chính trị của chi bộ và kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020; phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2020 - 2022 của chi bộ với từng nội dung cụ thể và các giải pháp thực hiện: Các báo cáo đã nêu bật được những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, về công tác lãnh đạo chính trị, tư tưởng; trong lãnh đạo hoạt động của nhà trường, chăm lo đời sống vật chất tinh thần của cán bộ, giáo viên, công nhân viên; lãnh đạo về thực hiện quy chế dân chủ, phòng chống tham nhũng; công tác xây dựng chi bộ và các đoàn thể trong sạch vững mạnh.

Nhìn chung trong nhiệm kỳ 2017-2020, chi bộ trường tiểu học Linh Thông đã lãnh đạo các hoạt động của nhà trường và các đoàn thể đạt được những kết quả đáng khích lệ. Bên cạnh đó các báo cáo cũng chỉ ra những tồn tại, nguyên nhân và các giải pháp để khắc phục trong nhiệm kỳ 2020-2022. Báo cáo của chi ủy chi bộ cũng đã nêu bật được vai trò trách nhiệm của Bí thư, người đứng đầu trong công tác lãnh đạo chỉ ra những khiếm khuyết để tiếp tục tự hoàn thiện, phấn đấu đạt với yêu cầu nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo. Đại hội cũng tham khảo, nghiên cứu Báo cáo chính trị của Đảng bộ xã trình Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XX, với những kết quả của nhiệm kỳ 2015-2020; phương hướng nhiệm kỳ 2020-2025 qua từng nội dung cụ thể và các giải pháp thực hiện.

Sau khi nghe các báo cáo, Đại hội đã có 02 ý kiến của các đồng chí đảng viên tham dự Đại hội làm rõ thêm những kết quả đạt được và đóng góp vào giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, nhằm từng bước xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh góp phần xây dựng Đảng bộ xã Linh Thông hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Ma Thị Hồng - Phó Bí thư thưởng trực Đảng ủy Xã Linh Thông đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của cán bộ, đảng viên Chi bộ trường tiểu học Linh Thông đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đại hội đã tập trung trí tuệ, thảo luận làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua; trên cơ sở đó đề ra các nội dung, nhiệm vụ lãnh đạo, giải pháp tổ chức thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022; đồng chí yêu cầu sau đại hội, chi ủy, chi bộ cần khẩn trương kiện toàn tổ chức, xây dựng Quy chế làm việc và Kế hoạch thực hiện nghị quyết đại hội phù hợp với tình hình thực tiễn của chi bộ, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban Chi ủy, Bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ 2020-2022. Đồng chí Nguyễn Thị Huế tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư chi bộ. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường tiểu học Linh Thông nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã thành công tốt đẹp, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra.

Kết quả Bầu Cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm 03 đồng chí:

- Đồng chí Nguyễn Thị Huế - chức vụ Bí thư chi bộ

- Đồng chí Hoàng Thị Tâm - chức vụ Phó Bí thư chi bộ

- Đồng chí Lưu Viết Tùng - chức vụ Chi ủy viên Chi bộ.

Đại hội bầu đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ xã gồm: 9 đồng chí

Đại hội chi bộ trường tiểu học Linh Thông đã thành công tốt đẹp, Nghị quyết chi bộ được thông qua là căn cứ, cơ sở để chi bộ lãnh đạo thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu của trường trong thời gian tới.

Năm 2021 : 1.866