Saturday, 20/04/2024 - 06:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Linh Thông

TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 9

Hiếu kỳ là bản tính tự nhiên của con người, vì hiếu kỳ mà phải tìm tòi, từ tìm tòi đến khám phá và nhờ khám phá mà phát hiện. Trăm ngàn năm nay, chính nhờ sự tìm tòi, khám phá không mệt mỏi của con người mà nhân loại thực hiện được bao mộng tưởng vĩ đại, thúc đẩy văn minh không ngừng tiến lên phía trước. Với các em, những điều kì diệu của thế giới nằm chính ở những thay đổi vô cùng tận và vô vàn những điều thần bí muôn màu sắc quanh mình. Biết bao điều thần bí chưa được giải đáp thu hút sự hiếu kì, kích thích lòng ham hiểu biết của các em. Bằng sức tưởng tượng vô hạn của mình, các em sẽ trưởng thành trong quá trình liên tục suy nghĩ, tìm tòi, phát hiện và sáng tạo.

Động vật là người bạn thân thiết của con người, là những nhân vật chính của thế giới tự nhiên. Cho đến nay, con người đã phát hiện ra rất nhiều loài động vật. Sự phong phú của động vật đã đem đến sức sống tràn trề cho thế giới sinh tồn của chúng ta. Chính vì vậy hôm nay cô sẽ giới thiệu cho chúng ta cuốn sách Thế giới động vật. của nhà xuất bản Kim Đồng xuất bản năm 2017, sách gồm 32 trang.

Cuốn sách viết về những thắc mắc của các bé về thế giói động vật như: Vì sao Châu chấu thường bay thành đàn?

Hay vì sao chuồn chuồn chấm chót đuôi lên mặt nước?

Hay cá có ngủ không nhỉ?

Còn rất nhiều câu chuyện thú vị khác có trong cuốn sách này các em đến với thư viện trường mình để tìm đọc và khám phá những điều bí ẩn về các loại động vật nhé.

Buổi tuyên truyền giới thiệu sách đến đây là kết thúc cô chúc các em có tuần học mới đạt nhiều kết quả cao.

Chào các em.

Năm 2024 : 18.055