Thursday, 04/03/2021 - 00:26|

KIỂM TRA CƠ QUAN VĂN HÓA NĂM 2020

Ngày 3/11/ 2020, Trường Tiểu học Linh Thông đón đoàn kiểm tra đột suốt cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa của Ban chỉ đạo “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện Định hóa. Đoàn đã tiến hành kiểm tra thực hiện các tiêu chuẩn xây dựng cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa năm 2020 tại Trường tiểu học Linh Thông:

Trong buổi họp đồng chí Nguyễn Thị Huế - Hiệu trưởng đã báo cáo kết quả thực hiện công tác  xây dựng cơ quan văn hóa.

Các thành viên trong đoàn đã có những đánh giá, nhận xét và định hướng cụ thể đối với nhà trường.

Qua kiểm tra  đoàn kiểm tra đã nhận xét, đóng góp ý kiến tham gia vào việc xây dựng CQVH nhà trường và đi đến kết luận: Năm 2020, Trường Tiểu học Linh Thông đạt chuẩn Cơ quan văn hóa.

Với những kết quả trên, nhà trường xác định phương hướng tiếp tục triển khai và thực hiện tốt các tiêu chuẩn xây dựng cơ quan văn hóa trong năm 2021.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 2.242