Friday, 26/02/2021 - 10:28|

HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC CHUYỂN TIẾP GIỮA MẦM NON VÀ TIỂU HỌC NĂM HỌC 2019- 2020.

Thực hiện tinh thần chỉ đạo của Bộ phận chuyên môn Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Định Hóa;

Thực hiện kế hoạch số133/KH-THLT ngày 11 tháng 9 năm 2019 Kế hoạch
phối hợp tổ chức các hoạt động giáo dục chuyển tiếp giữa trường Mầm non và trường Tiểu học năm học 2019-2020.

Sáng nay, ngày 29 tháng 5 năm 2020 trường Tiểu học và Mầm non xã Linh Thông đã tổ chức các hoạt động giáo dục chuyển tiếp giữa Mầm non lên Tiểu học cho các em học sinh mẫu giáo 5 tuổi để giúp trẻ mầm non chuyển sang giai đoạn mới không bỡ ngỡ và nhằm tăng cường các hoạt động phối hợp, tạo cầu nối giáo dục giữa hai cấp học và tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ trong giai đoạn chuyển giao từ Mầm non lên Tiểu học hai nhà trường đã thực hiện các nội dung sau:

- Giáo viên trường Tiểu học đến thăm lớp và dự hai tiết tại trường Mầm non

- Giáo viên và các em học sinh lớp 5 tuổi trường Mầm non lên thăm quan trường Tiểu học.

Sau một buổi sáng được giao lưu cùng các thầy cô giáo và thăm quan trường Tiểu học. Nhận thấy trên gương mặt các em học sinh niềm vui hân hoan cùng với sự tò mò muốn được khám phá tri thức qua lời giới thiệu của các thầy cô giáo, các em học sinh rất hào hứng và mong đợi đến ngày được ngồi học trên ngôi trường thân yêu này.

Sau đây là một số hình ảnh

Tác giả: ADMIN
Năm 2021 : 1.866